Sony Biên Hòa

Sony có sản phẩm gì mới cuối năm 2018

Sony có sản phẩm gì mới cuối năm 2018 ?

Những sản phẩm mới nhất của Sony sẽ mang đến âm thanh chân thực hơn, hình ảnh tự nhiên hơn cho nội dung giải trí bạn yêu thích, cho bạn cảm giác hứng khởi hơn.

Bậc thầy của độ trung thực

Chúng tôi mong muốn thiết kế Tivi giúp truyền đạt trung thực ý tưởng của nhà sản xuất. A9F MASTER Series đáp ứng những tiêu chí kỹ thuật nghiêm ngặt và mang lại những hình ảnh đẹp đẽ. Lần đầu tiên, nhà sản xuất đã có thể tưởng tượng ra việc tầm nhìn của mình được tái hiện tại gia đình.

A9F series

CHỈ BẠN VÀ ÂM NHẠC.

Tai nghe WH 1000XM3 cho bạn thả mình trong không gian tĩnh lặng với những cải tiến tinh vi hơn cho công nghệ chống ồn dẫn đầu ngành của chúng tôi, cùng chức năng nghe thông minh có khả năng điều chỉnh theo tình huống nghe. Thoát khỏi âm thanh của thành phố với công nghệ khử tiếng ồn hàng đầu trong ngành. Công nghệ hủy tiếng ồn trong tai nghe WH-1000XM3 là thiết bị tiên tiến nhất của chúng tôi với miếng đệm tai gần và Bộ xử lý hủy tiếng ồn HD QN1 của chúng tôi.

Sony có sản phẩm gì mới cuối năm 2018

Âm nhạc giúp bạn thăng hoa

Trên đường chạy, trong bể bơi hay dưới biển, tai nghe WF-SP900 mang đến cho bạn sự thăng hoa trong mọi trải nghiệm. Với thiết kế không dây đích thực và bộ nhớ trong 4 GB, âm nhạc sẽ cùng bạn đến bất kỳ đâu.

Sony có sản phẩm gì mới cuối năm 2018

Xem hay. Nghe chất. Cảm giác thực.

Bước vào thế giới giải trí hấp dẫn của bạn với Xperia XZ3 điện thoại sở hữu màn hình OLED HDR, loa âm thanh nổi và hệ thống rung phản hồi Dynamic Vibration System cùng thiết kế mỏng không viền đẹp mắt.

Sony có sản phẩm gì mới cuối năm 2018

Thiết kế thông minh của Xperia XZ3 thanh lịch, bền và trực quan, giúp bạn dễ dàng truy cập vào tất cả các ứng dụng giải trí và thường xuyên nhất được sử dụng. Quay video chi tiết đáng kinh ngạc nhờ quay phim 4K HDR, và xem các cảnh đêm và ngược sáng trong màu sắc trung thực. Bạn cũng có thể quay phim ở tốc độ 960fps Tốc độ siêu chậm ở độ phân giải Full HD.

Thiết kế nhỏ gọn, âm thanh lớn

Loa di động SRS XB01 Thêm âm trầm cho giai điệu yêu thích của bạn với chiếc loa nhỏ xinh nhưng cho âm thanh vô cùng ấn tượng này. rãnh tay đàm thoại với micro tích hợp.

Sony có sản phẩm gì mới cuối năm 2018